แฟรนไชส์ลูกชิ้น และแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว รสเด็ด ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว กำไรดี

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก แบบรถเข็น 25,900 บาท เหมาะสำหรับคนทำงานต้องการรายได้เสริมหลังเลิกงาน ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบในการขายมาก สะดวกรวดเร็วเพียงน้ำเดือดก็พร้อมขายขายคนเดียวได้ไม่ต้องพึ่งลูกน้อง
ที่อยู่
นนทบุรี บางใหญ่ แผนที่
เบอร์โทรติดต่อ
081-915-4985,081-349-4642
เวลาเปิดทำการ
ไม่ได้ระบุ
เว็บไซต์
Social media
รูปภาพ
แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว แฟรนไชส์ลูกชิ้น รสเด็ด กระทุ่มแบน

รูปแบบของแฟรนไชส์
1. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก แบบรถเข็น 25,900 บาท เหมาะสำหรับคนทำงานต้องการรายได้เสริมหลังเลิกงาน ไม่ต้องเตรียมวัตถุดิบในการขายมาก สะดวกรวดเร็วเพียงน้ำเดือดก็พร้อมขายขายคนเดียวได้ไม่ต้องพึ่งลูกน้อง

2. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก แบบ 39,900 บาท เหมาะสำหรับ เริ่มต้นธุรกิจเล็ก ๆ ใช้คนขาย 1 – 2 คน พื้นที่ตั้งโต๊ะ 3 – 4 ตัว ทำเลในแหล่งชุมชน สถานที่ทำงาน สามารถวางขายหน้าตึกอาคารหรือในอาคารพาณิชย์ได้ ถ้าต้องการเพิ่มโต๊ะหรือตกแต่งร้านเองก็สามารถทำได้ หรือ เช่าหน้าร้านมินิมาร์ตได้

3. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก แบบ 59,000 บาท เป็นลักษณะของร้านอาหาร เหมาะสำหรับผู้มีความพร้อม พนักงานอย่างต่ำ 3 – 5 คน เมนูอาหารหลายชนิด

4. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นยาจีน 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว สะดวกรวดเร็วน้ำเดือดก็พร้อมขาย

5. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว สะดวกรวดเร็วน้ำเดือดก็พร้อมขาย

6. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว สะดวกรวดเร็วน้ำเดือดก็พร้อมขาย

7. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นยาจีน 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว น้ำเดือดก็พร้อมขาย

8. แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส 25,900 บาท เหมาะสำหรับขายคนเดียว สะดวกรวดเร็วน้ำเดือดก็พร้อมขาย ลูกชิ้นทางเราผลิตเองอร่อยไม่เหมือนใคร

9. แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้ง มีตั้งแต่ขนาด เล็ก กลาง และใหญ่ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท เหมาะกับผู้ที่อยากเริ่มต้นมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง

10. แฟรนไชส์ลูกชิ้นคั่ว หอมกลิ่นคั่วลูกชิ้น มีตั้งแต่ขนาด เล็ก กลาง และใหญ่ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท เหมาะกับผู้ที่อยากเริ่มต้นมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง

เราจะฝึกการทำก๋วยเตี๋ยวทุกเมนูให้อย่างละเอียด
รวมถึงแนะนำเทคนิคการขายและบริการให้ นอกจากนั้นลูกค้าจะได้รับวัตถุดิบในการขาย เช่นหนังหมูพะโล้ไร้มันย่างถ่านปรุงรสสำหรับใส่ก๋วยเตี๋ยว เพื่อให้รสชาติมีเอกลักษณ์แตกต่างไม่เหมือนใคร หัวเชื้อน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวสำเร็จรูปสูตรสมุนไพรไทย หัวเชื้อซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมยาจีน เรียกว่าได้ทุกอย่างครบพร้อมขายได้ทันที
ยังไม่มีความคิดเห็นค่ะ
เข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ยังไม่มีรีวิวค่ะ