แฮปปี้แฟรนไชส์

จุดเด่นของการเป็น ตัวแทนจำหน่าย Happy Franchise ง่ายๆใครๆก็ทำได้ แม้ไม่มีความรู้เรื่องงานก่อสร้างเลย ช่างเสริมสวย คนขับแท็กซี่ ตำรวจ แม่บ้าน ก็สำเร็จได้ ท่านสามารถจำหน่ายงานก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ค
ที่อยู่
กรุงเทพมหานคร เขต ทุ่งครุ บางมด แผนที่
เบอร์โทรติดต่อ
0623461415
เวลาเปิดทำการ
ไม่ได้ระบุ
เว็บไซต์
Social media
รูปภาพ
จุดเด่นของการเป็น ตัวแทนจำหน่าย Happy Franchise ง่ายๆใครๆก็ทำได้ แม้ไม่มีความรู้เรื่องงานก่อสร้างเลย ช่างเสริมสวย คนขับแท็กซี่ ตำรวจ แม่บ้าน ก็สำเร็จได้ ท่านสามารถจำหน่ายงานก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรโดยสามารถใช้เครื่องหมายการค้าของแฮปปี้แฟรนไชส์ในการทำธุรกิจได้อาทิเช่นผลงานโรงงานรวมถึงเครื่องหมายการค้าอื่นๆที่อยู่ภายใต้ Happy แฟรนไชส์ ก็ได้ครับ เรามีสินค้าที่ท่านสามารถจำหน่ายได้ดังต่อไปนี้

1. วัสดุก่อสร้าง

2. เครื่องมือก่อสร้าง

3. บ้านสําเร็จรูป งานต่อเติมสำเร็จรูปงานอาคารน็อคดาวน์

4. งานก่อสร้างโกดังโรงงานสำเร็จรูป

5. งานขายอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ของ Happy แฟรนไชส์

เมื่อท่านสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วเราจะมีการอบรมเป็นประจำทุกเดือนเราจะมีการอบรมใหญ่ 2 วันติดเรียกว่า overview สำหรับตัวแทนใหม่เพื่อสามารถทำธุรกิจได้ และหลังจากนั้นเราจะมีการอบรมทุกๆเสาร์ตั้งแต่เวลา 13.00 นถึง 17.00 นเพื่อเติมความรู้ให้กับตนการจำหน่ายใหม่ทุกท่านและทางเราจะมีเว็บไซต์ให้กับตัวแทนจำหน่ายที่สามารถจำหน่ายสินค้าสำเร็จรูปและเป็นเว็บไซต์ทำใบเสนอราคา ซึ่งใบเสนอราคาของเราทำได้ภายใน 5 นาทีเป็นระบบแรกของประเทศที่ท่านสามารถรับงานก่อสร้างได้โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่องการก่อสร้าง สนใจสมัครคลิ้กที่นี่ https://bit.ly/2LEs8Wp

สอบถาม : คุณประเทือง ทองสุข 0623461415 ผู้บริหารโครงการโกดังให้เช่า Happy Realestate

3. บ้านสําเร็จรูป งานต่อเติมสำเร็จรูปงานอาคารน็อคดาวน์

4. งานก่อสร้างโกดังโรงงานสำเร็จรูป

5. งานขายอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ของ Happy แฟรนไชส์

เมื่อท่านสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วเราจะมีการอบรมเป็นประจำทุกเดือนเราจะมีการอบรมใหญ่ 2 วันติดเรียกว่า overview สำหรับตัวแทนใหม่เพื่อสามารถทำธุรกิจได้ และหลังจากนั้นเราจะมีการอบรมทุกๆเสาร์ตั้งแต่เวลา 13.00 นถึง 17.00 นเพื่อเติมความรู้ให้กับตนการจำหน่ายใหม่ทุกท่านและทางเราจะมีเว็บไซต์ให้กับตัวแทนจำหน่ายที่สามารถจำหน่ายสินค้าสำเร็จรูปและเป็นเว็บไซต์ทำใบเสนอราคา ซึ่งใบเสนอราคาของเราทำได้ภายใน 5 นาทีเป็นระบบแรกของประเทศที่ท่านสามารถรับงานก่อสร้างได้โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่องการก่อสร้าง


ยังไม่มีความคิดเห็นค่ะ
เข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ยังไม่มีรีวิวค่ะ